Cách lắp đặt thang tải hàng

Quy trình lắp đặt thang tải hàng:

Trước khi tiến hành lắp đặt thang tải hàngthang tải hàng   cho công ty, xưởng sản xuất, khách sạn, cao ốc… thì nhà phân phối, lắp đặt thang sẽ cử những nhân viên có kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao đến hiện trường kiểm tra hạ tầng xem có đủ tiêu chuẩn để lắp đặt thang hay không. Các nhân viên sẽ kiểm tra kích thước hố thang, phòng máy, chiều cao từng tầng… và tất cả các vấn đề để có thể lắp được một chiếc thang tải hàng an toàn, đảm bảo chất lượng tốt nhất.

thang tải hàng

Và việc bắt đầu lắp đặt thang tải hàng phải đạt được các yêu cầu khắt khe về kĩ thuật, đảm bảo đúng yêu cầu đề ra, nếu có một số khác biệt nhỏ so với thiết kế ban đầu từ chủ đầu tư thì phải có thông báo đến nhà cung cấp thang và phải được được sự đồng ý của họ.

Bắt đầu lắp đặt sàn thao tác, bạn phải chú ý dựng sàn đồi với các tầng hầm 1 thấp hơn mặt sàn là 30mm, sàn thao tác của tầng 12 phải được đặt cách sàn phòng máy 1800mm. Khả năng chịu tải trọng của sàn thao tác với điều kiện là khi tải trọng ở mức 250kg/m2 thì sàn không được lún. Tiếp theo là bước lắp đặt phooc và thả dọi. Hệ thống dây dọi trong hố thang tải hàng được xác định theo đường trục chính của tòa nhà và dùng làm trục chính cho quá trình lắp đặt thang. Quả dọi phải có trọng lượng tối thiểu 5kg và còn tùy thuộc vào chiều cao của giếng thang mà sử dụng quả dọi với những trọng lượng khác nhau, và phải làm sao cho quả dọi không bị giao động.

thang tải hàng

Phooc gồm 2 điểm chính trên đỉnh hố tháng và dưới đáy hố thang, dùng để định vị hệ thống dây dọi. Quy trình lắp đặt cụ thể gồm:Lắp đặt phooc trên sàn phòng máy của thang tải hàng, thả sợi dây dọi dọc theo cửa tầng và căn chỉnh theo đường trục của tòa nhà.

Tiếp đến, lắp đặt hệ thống động cơ và thiết bị cho phòng máy. Động cơ được cố định trên một hệ thống giá đỡ, dùng Nivo để xác định mặt phẳng giá đỡ và xác định tiếp vị trí của Puli động cơ và puli phụ theo phooc. Sau đó lắp đặt tủ điều khiển cố định ở sàn phòng máy, lắp bộ bảo vệ vượt tốc, bộ cứu hộ trong trường hợp mất điện khi thang tải hàng đang hoạt động. Cần phải lắp đặt khung đối trọng, được đặt ở tầng trệt trong hố thang. Tiếp đến căn chỉnh, cố định cabin, thả và cố định dây cáp, lắp dầm ngăn cách với vách giếng thang.

 

Des: Đến với chúng tôi để bạn có thế lắp đặt cho xưởng sản xuất của mình một hệ thống thang tải hàng an toàn, quy trình lắp đặt và kiểm tra cẩn thận, đạt tiêu chuẩn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*