Địa chỉ chụp ảnh cưới đẹp tại Hà Nội

“Trong thời buổi có nhiều ảnh viện ra đời  như hiện nay, chất lượng phục vụ cũng như chăm sóc khách hàng của một số ảnh viện trên địa bàn Hà Nội chưa được tốt. do vậy rất nhiều người không biết địa chỉ chụp ảnh cưới đẹp tại Hà Nội ở đâu.1 ảnh viện áo cưới mới khai trương đó là Ảnh viện Hồng nhung. du mới hoạt động nhưng ảnh viện đã được rât nhiều bạn trẻ biết tới.Lý do gì khiến anh chị chọn Hồng Nhung Studio để chụp ảnh cưới cho Album.” – Chị Đỗ Thu Hà, khách hàng tại Hồng Nhung Studio  cho biết khi đánh giá về chất lượng phục vụ của đội ngũ nhân viên của Ảnh Viện Hồng Nhung.

Chị biết đến Hồng Nhung Studio qua kênh thông tin nào?

đại chỉ ảnh viện chụp ảnh cưới đẹp tại Hà Nội

Địa chỉ chụp ảnh cưới đẹp tại Hà Nội

Trước đây, tôi đã nghe nhiều bạn bè là người đã từng đi chụp ảnh cưới tại nhiều địa điểm khác trên địa bàn Hà Nội, tuy nhiên họ chấm điểm Hồng Nhung Studio là cho chất hơn cả. Bên cạnh đó, nhiều lần đi qua 16K1 đường Yên Lãng ( Thái Hà mới) và rất thích phong cách tiếp đón của nhân viên mặc đồng của họ, tôi đã lên trang website để tìm hiểu. Tất cả những ấn tượng đó đã thôi thúc 2 vợ chồng chúng tôi đến đây để làm hợp đồng dịch vụ.

Vậy là chị chọn Hồng Nhung Studio mà không phải một ảnh viện khác khác. Theo chị, ưu việt của Hồng Nhung Studio so với các dự án khác là gì?

Tôi là một doanh nhân trẻ, nên khi sở hữu một thứ gì, đặc biệt lại có giá trị thẩm mỹ cao như áo cưới, thì tôi vô cùng cẩn trọng và có sự tìm hiểu kỹ càng. Tôi coi trọng nhất: chất lượng, giá thành và uy tín. Mà qua quá trình lựa chọn, so sánh với các ảnh viện khác thì các dịch vụ khác Mặc dù Hồng Nhung Studio mới ra đời nhưng hội tụ đầy đủ các yếu tố làm khách hàng hài long và đáp ứng đầy đủ những tiêu chí này của tôi.

Còn về ưu việt của Hồng Nhung Studio thì có rất nhiều, nhưng tôi có thể kể ra 3 điểm như sau. Thứ nhất, chất lượng ảnh chụp rất đẹp và in trên chất liệu tốt. Thứ hai, áo cưới của Hồng Nhung là nhập khẩu nguyên chiếc về Việt nam. Kiểu dáng rất đẹp và hiện đại. Đặc biệt, thứ ba, đội ngũ nhân viên làm việc thực sự chuyên nghiệp.Từ khâu tư vấn, chọn áo, chọn album cho đến buổi chụp hình dã ngoại. Tất cả đều tuyệt vời.

Như ông Nguyễn Công Hòa – Giám đốc marketing của Hồng Nhung Studio đã cho nhiều chi tiết đáng kể để thay đổi tốt hơn so với ảnh viện khác, chị có biết điều này không?

Tôi có biết. Nhân viên phòng chăm sóc khách hàng gọi điện và mời tôi lên công ty để trao đổi, làm việc về những thay đổi này.

Cụ thể, những thay đổi như thế nào?

Một số chi tiết của phụ kiện in ảnh cao cấp được đưa vào như. Ảnh khổ lớn trên liệu Mika hay album được in trên giấy của Ý cho ra hình ảnh mượt và bền màu hơn. Mặc dù đưa ra cái tốt hơn nhưng Hồng Nhung studio vẫn thông báo cho tôi, điều đó thể hiện sự tôn trọng khách hàng. Ngoài ra họ còn nâng gói dịch vụ cho thuê áo dài truyền thống mà không tăng chi phí.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*