google cập nhật thuật toán penguin 3.0

Để xiết chặt những nội dung đăng tải lên mạng.Google đã đưa ra hàng loạt thuật toán nhắm bảo vệ người tiêu dùng.để đánh vào những website nhồi nhét từ khóa, hay mua bán link……

Google đã xác nhận rằng họ đã cập nhật thuật toán Penguin cuối tuần qua. Bắt đầu từ cuối đêm thứ Sáu, đã bắt đầu nhận thấy những thay đổi lớn trong kết quả tìm kiếm Google. Ngành công nghiệp SEO đã bắt đầu suy đoán rằng đây là một làm mới Penguin và tất cả các bằng chứng cho thấy nó.

thuật toán penguin
Ít phút trước đây Google đã xác nhận rằng họ đã cập nhật thuật toán Penguin 3.0.
Hiện chưa rõ tác động của thuật toán Đó là hiện chưa rõ có bao lớn tác động này được thực hiện và nếu điều này là làm mới hoặc nếu nhiều tín hiệu đã được thêm vào cho thuật toán.
Đây là một trong các bản cập nhật thuật toán được mong đợi nhất trong lịch sử của Google, và các nhà quản trị web đã được chờ đợi đợt cập nhật Penguin này trong hơn một năm . Tại SMX East đã có xác nhận từ Google rằng họ sẽ cập nhật các thuật toán trong một tuần hoặc lâu hơn. Một vài tuần sau đó, họ có – đó là 17 tháng 10 2014 vào khoảng 23:00 EDT theo ước tính của tôi .
Nhiều người đã nhận thấy vào thời điểm cuối tuần rằng Google có thể được cập nhật thuật toán Penguin.
Dự kiến, bản cập nhật này sẽ cho phép Google chạy Penguin và làm mới thường xuyên hơn, tương tự như thuật toán Panda. Một lần nữa, chúng tôi đang chờ đợi để xác nhận lần cập nhật này chỉ là một lần làm mới thuật toán Penguin hay chính xác là một bản cập nhật lớn của Google. Bản cập nhật Penguin lần này ảnh hưởng đến 1% các truy vấn bằng tiếng Anh

Theo Barry Schwartz chuyên gia của Search Engine Land

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*