Hỗ trợ seo

Seo và Adwords kênh nào tốt đối với nhà đầu tư

seo và adwords

AdWords và SEO từ khóa là thành phần chính của Search Engine Marketing (SEM), nó là công cụ rất mạnh mang lại hiệu quả cao trong một chiến dịch Digital Marketing. Có những sự khác nhau vào giống nhau giữa chúng, tùy thuộc vào công việc kinh doanh và mục tiêu mà ta có thể chọn một trong 2 hoặc ... Read More »

google cập nhật thuật toán penguin 3.0

Để xiết chặt những nội dung đăng tải lên mạng.Google đã đưa ra hàng loạt thuật toán nhắm bảo vệ người tiêu dùng.để đánh vào những website nhồi nhét từ khóa, hay mua bán link…… Google đã xác nhận rằng họ đã cập nhật thuật toán Penguin cuối tuần qua. Bắt đầu từ cuối đêm thứ Sáu, đã bắt đầu ... Read More »

4 nhóm yếu tố Offpage trong bảng tuần hoàn SEO

Các yếu tố Offpage trong bảng tuần hoàn SEO Các yếu tố Offpage trong bảng tuần hoàn các nguyên tố trong SEO được chia làm 4 nhóm: *  Yếu tố Link *  Yếu tố về độ tin cậy *  Yếu tố về mạng xã hội *  Yếu tố cá nhân   Các yếu tố Offpage cùng với các nhóm yếu tố Onpage và các ... Read More »

Bảng tuần hoàn các nguyên tố trong SEO

Bảng tuần hoàn các nguyên tố trong SEO bản tiếng Việt – The Periodic Table of Success SEO Factors Trong chúng ta ai cũng biết bảng tuần hoàn các nguyên tố Hóa Học một phát minh của nhà khoa học Mendeleev lấy ý tưởng từ đó Search Engine Land một tổ chức uy tín hàng đầu về SEO cũng cho ra đời ... Read More »

Đau đầu vì từ khóa seo không lên

đau đầu từ khóa seo không lên

Bạn đang làm trong lĩnh vực seo. Bạn đã làm rất nhiều dự án và cũng có rất nhiều kinh nghiệm trong ngành seo. Bạn đã bao giờ gặp phải trường hợp hợp càng seo từ khóa càng tụt chưa. Và bạn rất đau đầu không hiểu vì sao từ khóa seo mãi mà không lên chưa. Nếu bạn đang ... Read More »

6 bước quan trọng trong SEO

tư vấn seo

1. SEO LÀ GÌ? – SEO được viết tắt bời từ Seach Engine optimization có nghĩa là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Tối ưu hóa web sao cho nó trở nên thân thiện với các máy chủ tìm kiếm như google, bing, yahoo … mục tiêu của seo là đưa web nên vị trị tráng 1 của các ... Read More »

các thông số trong Inbound Link của Ahrefs?

  Đa số những SEOer chưa Pro chỉ xem các thông số  trên Ahrefs phổ biến như: Số lượng Backlink, New/Lost, số lượng Domain New/Lost số lượng tên miền .EDU, .GOV trỏ về, mà bỏ qua các yếu tố không hề kém quan trong tác động đến thứ hạng từ khoán của bạn trên các công cụ tìm kiếm như ... Read More »

Các chỉ số trong Dashboard của Ahrefs nghĩa là gì

Điểm mặt chỉ tên các chỉ số trong Dashboard của Ahrefs!     Ahref là công cụ phân tích web rất hiệu quả được đông đảo SEOer sử dụng, bên cạnh những Pro SEOer đã am hiểu thì còn không ít những Newbie SEOer có thể chưa sử dụng công cụ này hoặc, đã sử dụng nhưng chưa hiểu hết ... Read More »