phòng trào chụp ảnh mặc yếm lộ ngực bên hồ sen

Đến hẹn lại lên, tháng 6 mùa sen nở rộ thì phòng trào chụp ảnh bên hồ sen lại nổi lên cũng là thời điểm các thiếu nữ đổ xô đến các đầm sen tạo dáng ghi lại những bức chân dung mang đậm tính dân tộc. Năm nay, mùa sen nở không chỉ thu hút các thiếu nữ  trẻ mà còn thu hút cả những “quý bà” thậm chí một số gia đình cũng đưa con em mình tới hồ sen để chụp ảnh lưu niệm.

1 (1)

Chính vì sự phát triển rầm rộ của phong trào chụp ảnh bên hồ sen mà không ít những chuyện bi hài xảy ra. Những câu chuyện như “hớ hênh lộ hàng”, “khoe thân quá đà”… không còn lạ gì trên mạng xã hội nữa. Tuy nhiên, gần đây trên mạng xã hội lại xuất hiện những dòng “trải lòng” của các anh thợ ảnh khiến cho câu chuyện “thiếu nữ bên hồ sen” lại càng trở nên bi hài hơn.

1 (2)

Các thiếu nữ đổ xô chụp ảnh tại đầm sen Hồ Tây

Đầu tiên, khách hàng trả 20.000 – 30.000 đồng cho vé vào cửa, thậm chí những ngày cuối tuần cao điểm, giá qua cửa có thể lên 50.000 đồng. Khách có thể vào đầm ngắm cảnh, chụp ảnh, vẽ tranh… tùy ý (trừ tự tiện ngắt, hái sen), miễn sao qua cửa bạn trả tiền vé.

1 (3)

Theo tiết lộ của nhân viên thu tiền vé tại một đầm sen nằm ngay sát công viên nước Hồ Tây, trong khoảng đầu tháng 6, mỗi ngày anh kiểm khoảng 500 lượt khách. Khách kéo tới đông nhất vào lúc sáng sớm và giữa buổi chiều dù nay mới chỉ là đầu mùa sen, doanh số vào mùa hứa hẹn sẽ còn tăng cao hơn nữa.

1 (7)

Mỗi khi tháng Sáu về, mùi sen thơm dìu dịu lại tràn ngập trong không gian, những đóa sen nở nộ xua tan đi cái nắng oi ả của mùa hè. Ngắm sen, lưu giữ lại những khoảnh khắc đẹp về sen dường như khiến cho mọi người thấy yên bình, hạnh phúc hơn hơn, sống chậm lại để tận hưởng từng phút giây ngọt ngào của cuộc sống.

1 (14)1 (15)1 (13)1 (12)1 (11)1 (9)1 (10)1 (8)1 (5)18.06.2014_bb_1403078809

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*