Tin tức

Nhận gia sư cho lớp 1,2,3,4,5 tại Mỹ Đình

nhận gia sư tại mỹ đình

Mình tên là : Bùi Thị Nhung Số điện thoại: 01669.707.425 Gmail: nhungbui1505@gmail.com Mình đã tốt nghiệp chuyên ngành giáo dục Tiểu Học của trường Đại Học Sư Phạm .. Nay tôi đang có nhu cầu gia sư các em từ lớp 1 – 5 môn Toán + Tiếng Việt .. Mình chỉ nhận gia sư ở khu vực mỹ ... Read More »

Tuyển sinh và đào tạo nấu ăn tại hà nội

đào tạo nấu ăn

Hiện nay như các bạn đã biết thì để tìm cho mình một trường học nấu ăn không phải là khó, nhưng tìm được trường chuyên nghiệp và uy tín thì lại là một vấn đề không hề dễ. Vậy học nấu ăn ở đâu là tốt? Trường đào tạo nấu ăn nào chuyên nghiệp uy tin? Chắc hẳn là ... Read More »

Seo và Adwords kênh nào tốt đối với nhà đầu tư

seo và adwords

AdWords và SEO từ khóa là thành phần chính của Search Engine Marketing (SEM), nó là công cụ rất mạnh mang lại hiệu quả cao trong một chiến dịch Digital Marketing. Có những sự khác nhau vào giống nhau giữa chúng, tùy thuộc vào công việc kinh doanh và mục tiêu mà ta có thể chọn một trong 2 hoặc ... Read More »

Bán website lavaggio.com.vn giá rẻ

Xin chào các bạn. Sau một thời gian làm dịch vụ làm mới đồ da. Mình đã seo website : http://lavaggio.com.vn lên top google.com.vn với rất nhiều từ khóa như : làm sạch đồ da, làm mới đồ da, làm sạch túi xách, làm sạch giày dép, làm sạch áo da…. với từ có dấu và từ không dấu . ... Read More »

Giá đặc biệt cho 2 người cùng bay

Chương trình “Giá đặc biệt cho 2 người cùng bay” bắt đầu từ 05:00 Thứ ba, ngày 24/06/2014 đến 05:00  Thứ 2, ngày 30/06/2014 hoặc khi vé được bán hết. Điểm khởi hành Điểm đến Ngày bay Khuyến mại kết thúc Giá Starter^ VND Tp.Hồ Chí Minh Singapore 6 Aug – 23 Oct 2014 05:00 30/06/14 1430000 Bay thẳng Singapore Tp.Hồ Chí ... Read More »

Địa chỉ chụp ảnh cưới đẹp tại Hà Nội

“Trong thời buổi có nhiều ảnh viện ra đời  như hiện nay, chất lượng phục vụ cũng như chăm sóc khách hàng của một số ảnh viện trên địa bàn Hà Nội chưa được tốt. do vậy rất nhiều người không biết địa chỉ chụp ảnh cưới đẹp tại Hà Nội ở đâu.1 ảnh viện áo cưới mới khai trương ... Read More »